0 Shares 89 Views

Toyota khai trương Toyota Giải Phóng – chi nhánh Nam Định

Jul 11, 2018
0 90

(Autovina) – Tọa lạc tại vị trí đắc địa, đầu mối giao thông thuận tiện của thành phố, Toyota Giải Phóng – Chi nhánh Nam Định đi vào hoạt động sẽ mang sản phẩm và dịch vụ chất lượng của Toyota đến gần hơn với khách hàng ở các tỉnh Nam Định và Thái Bình.

Toyota Giải Phóng – chi nhánh Nam Định là đại lý thứ 51 của TMV tại Việt Nam

Ngày 10/07 vừa qua, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) khai trương đại lý thứ 51 – Toyota Giải Phóng – Chi nhánh Nam Định tại địa chỉ Đường Nam Định – Phủ Lý, xã Lộc Hòa, thành phố Nam Định. Đây là sơ sở 3S (Bán hàng, dịch vụ và phụ tùng) đầu tiên tại thành phố Nam Định.

Khởi công từ tháng 10 năm 2017 với diện tích xây dựng gần 3.000m2 gồm 3 khu vực chính: phòng trưng bày sản phẩm, khu vực phòng chờ cho khách hàng và xưởng dịch vụ với 26 khoang sửa chữa trong đó có 16 khoang bảo dưỡng nhanh và sửa chữa chung và 10 khoang sửa chữa đồng sơn, trong đó bao gồm phòng sơn hiện đại, sử dụng hệ thống khuấy sơn và pha màu trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Khu vực showroom

Sau gần 1 năm xây dựng cơ sở vật chất cũng như chuẩn bị đội ngũ nhân lực được đào, Toyota Giải Phóng – Chi nhánh Nam Định sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu để sẵn sàng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chính hiệu với chất lượng cao.

Khu vực dịch vụ

Tính đến nay, mạng lưới Đại lý/ Chi nhánh đại lý & Trạm dịch vụ ủy quyền của TMV đã lên tới con số 51, đặt tại 23 tỉnh thành phố trên cả nước, trong đó, lần lượt tại miền Bắc, miền Nam và miền Trung là 18, 22 và 11 đơn vị.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Most from this category