0 Shares 254 Views

Hyundai Sonata độ nội thất theo phong cách Maybach

Aug 17, 2018
0 255
Hyundai Sonata độ nội thất theo phong cách Maybach - ảnh 3

Nội thất xe Mercedes-Maybach vốn là không gian sang trọng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Chủ xe Hyundai Sonata “chịu chơi” đã tin tưởng giao phó cho một cơ sở may nệm da có tiếng tại TP.HCM thi công khoang nội thất theo ý tưởng xe sang từ chiếc Maybach S-Class.

Hyundai Sonata có khoang nội thất rộng rãi nhưng các chất liệu sử dụng trên mẫu sedan hạng D này chưa thật sự cao cấp và bắt mắt. Do đó, gần như toàn bộ khoang nội thất, nơi hiện diện những chi tiết nhựa lộ ra ngoài đều được bọc lại bằng da với chất liệu cao cấp, sử dụng tông màu trắng làm chủ đạo. 

Hyundai Sonata độ nội thất theo phong cách Maybach - ảnh 1

Nội thất chiếc Sonata được bọc lại da theo tông màu trắng

Chiếc Sonata độ nội thất này sử dụng chất liệu da bò Rino Mastrotto (Italy), các ghế ngồi được thiết kế lại hoa văn và các đường nét chỉ may giống với ghế ngồi trên xe Maybach. Một số chi tiết nhỏ khác cũng được bọc da như bảng táp lô, vô lăng, cần số, bệ tì tay, các tấm ốp 4 cửa đồng bộ với thiết kế ghế ngồi.

Chưa hết, ghế sau được thiết kế thêm bệ gác chân được tích hợp thêm ở hai ghế trước, giúp không gian ghế sau không khác gì hạng thương gia trên máy bay. Cuối cùng là đèn LED trang trí màu xanh được trang bị trên viền cửa sổ trời, kết hợp với tông màu trắng của nội thất giúp khoang xe trở nên lung linh và sang trọng hơn.

Hyundai Sonata độ nội thất theo phong cách Maybach - ảnh 2

Trần xe chiếc Sonata độ có thêm đèn LED màu xanh trang trí đẹp mắt

Chủ xe cũng không quên nâng cấp cho khoang cabin hệ thống giải trí cao cấp với màn hình trung tâm ở phía trước, kết hợp cùng 2 màn hình hớn ở ghế sau, giúp cho trải nghiệm của hành khách thêm phần thoải mái. 

Hyundai Sonata độ nội thất theo phong cách Maybach - ảnh 3

Hàng ghế sau nguyên bản ngồi được 3 người nhưng đã được độ lại theo phong cách siêu sang, chỉ còn chỗ cho 2 người ngồi

Điểm độc đáo ở khoang hành khách phía sau còn nằm ở thiết kế 2 ghế ngồi tách rời, trong khi phần ghế ở giữa được thay thế bằng bệ tì tay nối liền với phần tỳ tay của hai ghế trước. Đây là thiết kế thường thấy trên những dòng xe siêu sang. 

Hyundai Sonata trước đây được Hyundai Thành Công phân phối tại thị trường Việt Nam, nhưng do doanh số không như mong đợi trước áp lực cạnh tranh từ Toyota Camry nên Sonata hiện đã không còn được Hyundai Thành Công bán ra thị trường.

Gia Linh
Ảnh: Tám May Nệm

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Most from this category