0 Shares 477 Views

Ford Ranger thế hệ mới lên đường chạy thử nghiệm

May 03, 2017
0 478
Chi tiết Suzuki GD110, xe côn tay giá rẻ ngược thời gian - ảnh 8

Trong “lớp áo” ngụy trang, thế hệ mới của xe bán tải Ranger vừa được Ford đưa vào chạy thử nghiệm tại Mỹ, trước khi chính thức giới thiệu ra thị trường.

Khác với phiên bản hiện hành đang phân phối tại Việt Nam, thế hệ mới của Ford Ranger với những thay đổi về thiết kế, động cơ mới chỉ dành riêng cho thị trường Bắc Mỹ. Ranger 2019 dự kiến sẽ được Ford giới thiệu vào đầu năm 2018.

Thế hệ mới của mẫu bán tải này được Ford thay đổi đáng kể về thiết kế nội ngoại thất. Ford Ranger 2019 sẽ có nhiều chi tiết thiết kế tương đồng với “đàn anh” Ford F-150, mẫu bán tải cỡ lớn đang gặt hái được thành công tại thị trường Mỹ, theo tạp chí Autoguide.

Bên cạnh thay đổi về thiết kế, Ranger 2019 sẽ được Ford trang bị thêm tuỳ chọn động cơ EcoBoost V6 cho cả bản máy xăng và dầu diesel. Động cơ này kết hợp với hộp số tự động 10 cấp và hệ dẫn động 1 cầu hoặc 2 cầu để khách hàng lựa chọn.

Trước đó, Ford đã công bố khoản đầu tư 1,2 tỉ USD để xây dựng dây chuyền sản xuất thế hệ mới của Ranger và mẫu Bronco tại nhà máy Wayne, Michigan (Mỹ). Ranger thế hệ mới sẽ cạnh tranh cùng Chevrolet Colorado trong phân khúc bán tải hạng trung rại thị trường Bắc Mỹ.

Thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật cũng như giá bán Ranger 2019 dự kiến sẽ được Ford công bố tại Triển lãm ô tô quốc tế Detroit 2018.

Hoàng Cường
Ảnh: Autoguide

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Most from this category