0 Shares 140 Views

Audi A7 Sportback lên đời với bộ vành 22inch

Jul 13, 2018
0 141

(Autovina) – Hãng độ ABT mới đây đã tung ra một gói nâng cấp dành Audi A7 Sportback.

Những thay đổi trên chiếc xe này chủ yếu tập trung vào hiệu năng và bộ vành có kích thước lên tới 22inch. Bởi lẽ, đây là một chiếc xe vốn đã quá đẹp và gần như không cần phải trải chuốt thêm quá nhiều cho ngoại thất.

Bản thân bộ vành nguyên bản đã là quá đủ bởi kích thước lên tới 20inch. Tuy nhiên, ABT dường như muốn tạo nên một điều gì đó thực sự khác biệt, vì vậy hãng độ này đã quyết định lựa chọn bộ vành hợp kim ngoại cỡ. Và thay đổi này đã thực sự phát huy tác dụng với những hiệu ứng thị giác mạnh mẽ đập thẳng vào mắt bất cứ ai được chiêm ngưỡng sản phẩm này ngay trong lần đầu tiên.

Bộ vành 22inch là điểm nhấn sau khi được trải chuốt lại của A7 Sportback

Ngoài bộ vành nói trên thì thay đổi đáng kể nhất chính là công suất động cơ. Được biết, động cơ V6  3,0 lít nguyên bản trên A7 Sportback sản sinh công suất 340 mã lực và 500Nm mô-men xoắn. Tuy nhiên với bộ điều khiển động cơ ECU của ABT, công suất của chiếc coupe 4 cửa này đã tăng thêm 25%. Với thiết bị này, chiếc xe đã đạt tới công suất 425 mã lực và tạo ra 550Nm lực kéo. Ngoài phiên bản này, ABT cũng đang phát triển một gói nâng cấp dành cho bản máy dầu diesel.

ABT đã cố gắng để đảm bảo độ tin cậy ở mức tối đa đối với sản phẩm này. Mọi thay đổi mà bộ ECU của hãng này mang lại đều  đáp ứng những tiêu chuẩn an toàn từ nhà máy. Và để khách hàng thêm yên tâm, ABT còn tặng kèm chương trình bảo hành kéo dài lên tới 3 năm đối với bản nâng cấp này.

Với bản độ A7 Sportback từ ABT, chúng ta có thể thấy rằng không nhất thiết phải làm cho mọi thứ trở nên khác biệt và có phần điên rồ. Đôi khi, chỉ cần bổ sung thêm chút sức mạnh cùng một bộ vành cỡ lớn là đã đủ để làm nên một bản độ có sức lôi cuốn mạnh mẽ./

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Most from this category