0 Shares 497 Views

Yamaha Luvias 2018 giá bao nhiêu? Có nên mua xe Luvias 2018?

Dec 28, 2017
0 498

Yamaha Luvias 2018 giá bao nhiêu? Có nên mua xe Luvias 2018? Màu sắc xe đơn sắc không làm cho xe xấu mà càng làm tăng vẻ sang trọng của xe. Tem xe cũng được gắn sắc sảo, đẹp mắt hơn khá nhiều giúp xe càng trở nên đẹp mắt hơn. Thiết kế ổ khóa hiện đại, kết hợp 4 trong 1 với khóa xe, khóa cổ, khóa cốp và khóa từ. Ngoài ra, Yamaha Luvias 2018 cũng có nắp đậy khóa giúp bảo vệ khóa khỏi thời tiết và chống trộm an toàn hơn.

Yamaha Luvias 2018 giá bao nhiêu?

Xe Luvias Fi mới có phần đầu xe được thiết kế khá ấn tượng với cụm đèn pha đôi sắc sảo, phần đuôi xe được kéo dài tạo cảm giác thể thao, tốc độ. So với phiên bản đã ra mắt trước đây, mẫu xe ga này có thêm một số màu sắc mới, cùng tem xe được thiết kế lại.

Yamaha Luvias 2018 giá bao nhiêu? Có nên mua xe Luvias 2018?

Luvias Fi mới vẫn được trang bị động cơ 125cc phun nhiên liệu điện tử cùng với công nghệ DiaSil (nhiệt đúc piston/xylanh) cùng hệ thống làm mát bằng dung dịch, cho công suất 11,2 mã lực và momen xoắn cực đại 10,4 Nm.  Theo thông tin chúng tôi vừa mới ghi nhận được trong ngày, giá bán xe Yamaha Luvias 2017 cho phiên bản tiêu chuẩn lần này là 27.900.000 triệu đồng (VNĐ). Đây là mức giá bán lẻ đề xuất (đã bao gồm thuế giá trị gia tăng).

Có nên mua xe Luvias 2018?

Hỏi: Mình định mua Luvias nhưng thấy Yamaha ra mắt thị trường Indonesia Mio 125 động cơ Blue core. Có nên hay mua luôn Luvias? (Yanchi)

Bạn đọc tư vấn

Tôi mua SCR cuối năm 2007 vì thấy cốp rộng, đỡ tốn xăng nhưng chở cả nhà khoảng 1,5 tạ thấy hơi yếu, đi đc 1 năm rưỡi nghe thấy tiếng kêu ở máy, hỏi thợ thì họ bảo tiếng “vả của côn”, xe 110cc mà chở 1,8 tạ thì chẳng mấy mà hỏng nên bán. năm 2009 mua Luvias thấy tốn xăng gấp rưỡi nhưng phải nói là cày như trâu, chở bốn người 1,5 tạ đến giờ khoảng 1,8 tạ mà máy móc vẫn rất ổn, chưa có tiếng kêu, gõ mới thích. Đến giờ ko ân hận vì chọn Yamaha, máy khỏe, bốc, bền… hợp với thanh niên, gia đình đông người muốn đi cùng xe. Bây giờ Luvias đã có Fi nên đỡ tốn xăng hơn không biết có giữ đc độ trâu như Luvias thường không

Luvias 125 Fi màu trắng là đẹp nhất, nữ đi đẹp lắm, MÁY MẠNH ngang ngửa Ab 125 Fi. Bạn đừng hy vọng gì nhiều ở đông cơ Blue core vì máy yếu, công suất kém Honda tới 30% trong khi tiêu hao nhiên liệu ngang nhau. Tránh cụ rùa Nouvo 6 Fi vì dáng xấu, tốc độ rùa thua xa AB 125 Fi toàn diện. Còn không đợi Click 150 Fi về

Đánh giá ưu nhược điểm Yamaha Luvias 2018

Màu sắc xe đơn sắc không làm cho xe xấu mà càng làm tăng vẻ sang trọng của xe. Tem xe cũng được gắn sắc sảo, đẹp mắt hơn khá nhiều giúp xe càng trở nên đẹp mắt hơn. Thiết kế ổ khóa hiện đại, kết hợp 4 trong 1 với khóa xe, khóa cổ, khóa cốp và khóa từ. Ngoài ra, Yamaha Luvias 2018 cũng có nắp đậy khóa giúp bảo vệ khóa khỏi thời tiết và chống trộm an toàn hơn.

Hệ thống đèn pha đôi halogen được thiết kế mạnh mẽ, sắc sảo, tạo cho đầu xe ấn tượng và tinh tế, có sự thống nhất. Việc hạ thấp đèn xuống bên dưới giúp hỗ trợ quá trình đi đường an toàn và không bị hất ánh sáng vào mắt phía người đối diện

Thiết kế pô xe được rút ngắn độ dài, và ốp kim loại đẹp mắt, có thể nói đó là điểm nhấn rất thành công của Yamaha Luvias 2017. Cốp xe rộng 18 lít, người dùng có thể chứa được một mũ bảo hiểm nửa đầu và thêm nhiều vật dụng khác.

Xe Luvias Fi mới có phần đầu xe được thiết kế khá ấn tượng với cụm đèn pha đôi sắc sảo, phần đuôi xe được kéo dài tạo cảm giác thể thao, tốc độ. So với phiên bản đã ra mắt trước đây, mẫu xe ga này có thêm một số màu sắc mới, cùng tem xe được thiết kế lại.

Luvias Fi mới vẫn được trang bị động cơ 125cc phun nhiên liệu điện tử cùng với công nghệ DiaSil (nhiệt đúc piston/xylanh) cùng hệ thống làm mát bằng dung dịch, cho công suất 11,2 mã lực và momen xoắn cực đại 10,4 Nm.

Mẫu xe này tiếp tục được trang bị bộ vành hợp kim nhôm kích thước 14”, hệ thống giảm xóc đôi phía trước dạng lò xo ống lồng, giảm xóc đơn phía sau với lò xo, giảm chấn thuỷ lực, đi kèm với đó là hệ thống phanh đĩa trước và phanh tang trống phía sau.

Ngoài ra, Luvias Fi mới tiếp tục có những tính năng tiện ích cho người dùng, như: ngăn chứa đồ lớn, hốc để đồ phía trước người lái chưa các vật dụng nhỏ như găng tay, khẩu trang, chai nước… Mẫu xe này tiếp tục được trang bị bộ vành hợp kim nhôm kích thước 14”, hệ thống giảm xóc đôi phía trước dạng lò xo ống lồng, giảm xóc đơn phía sau với lò xo, giảm chấn thuỷ lực, đi kèm với đó là hệ thống phanh đĩa trước và phanh tang trống phía sau. Ngoài ra, Luvias Fi mới tiếp tục có những tính năng tiện ích cho người dùng, như: ngăn chứa đồ lớn, hốc để đồ phía trước người lái chưa các vật dụng nhỏ như găng tay, khẩu trang, chai nước…

 

The post Yamaha Luvias 2018 giá bao nhiêu? Có nên mua xe Luvias 2018? appeared first on Danhgiaxe.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Most from this category