0 Shares 1255 Views

Yamaha Janus 2018 khi nào ra mắt? Giá xe Janus mới nhất hiện tại bao nhiêu?

Oct 02, 2017
0 1256

Yamaha Janus 2018 khi nào ra mắt? Giá xe Janus mới nhất hiện tại bao nhiêu? Dù vẫn mang dáng dấp thiết kế của các dòng xe Yamaha, Janus 2018  rõ ràng trông thon gọn hơn các “anh chị em” trong nhà, tổng thể không quá cồng kềnh nhưng cũng không kém phần thanh lịch. Đó cũng là lý do vì sao Janus hướng đến người dùng nữ giới, yêu thích những chiếc xe gọn nhẹ, thiết kế thời trang, màu sắc năng động và tươi tắn. Không chỉ vậy, Janus còn là mẫu xe tay ga thân thiện với môi trường nhờ sở hữu động cơ Blue core 125cc mạnh mẽ. Công nghệ phun xăng điện tử còn giúp Janus tiết kiệm nhiên liệu tối đa. 

Yamaha Janus 2018 khi nào ra mắt?

Chính vì được định vị ở phân khúc phổ thông với thiết kế năng động, Janus gần như là mẫu xe tay ga đã được “đo ni đóng giày” cho người dùng trẻ, nhất là các bạn sinh viên nữ, người mới ra trường hoặc nhân viên văn phòng. Ưu điểm của Janus trước các mẫu xe tay ga hiện hành có lẽ nằm ở thiết kế nhỏ nhắn, gọn gàng.

Dù vẫn mang dáng dấp thiết kế của các dòng xe Yamaha, Janus 2018  rõ ràng trông thon gọn hơn các “anh chị em” trong nhà, tổng thể không quá cồng kềnh nhưng cũng không kém phần thanh lịch. Đó cũng là lý do vì sao Janus hướng đến người dùng nữ giới, yêu thích những chiếc xe gọn nhẹ, thiết kế thời trang, màu sắc năng động và tươi tắn. Không chỉ vậy, Janus còn là mẫu xe tay ga thân thiện với môi trường nhờ sở hữu động cơ Blue core 125cc mạnh mẽ. Công nghệ phun xăng điện tử còn giúp Janus tiết kiệm nhiên liệu tối đa.

10 mẫu xe tay ga cho nữ tốt nhất 2017 tầm giá 40 triệu đồng 1

Mới đây nhất, mẫu xe tay ga dành cho phái nữ của Yamaha – Janus phiên bản giới hạn đặc biệt (Limited Premium) vừa được bổ sung thêm 2 màu sắc mới là hồng và nâu. Như vậy phiên bản Limited Premium giờ đây có tất cả 4 màu sắc là xám, xanh ô liu, hồng và nâu. So với những màu khác, hai màu mới này nhấn mạnh vào sự trẻ trung và cá tính với gam màu nổi bật là hồng và nâu kết hợp cam. Những chi tiết còn lại vẫn được sơn đen như hai màu còn lại của bản Limited Premium, giảm xóc sau và viền bánh xe không sơn đỏ. Giá bán của xe vẫn giữ nguyên ở mức 31.990.000 đồng.

Giá xe Janus mới nhất hiện tại bao nhiêu?

Yamaha Janus là mẫu xe tay ga hướng tới khách hàng nữ, là sinh viên, nhân viên văn phòng trẻ, ở tầm giá dưới Acruzo và Grande. Theo Yamaha, Janus ra mắt giúp hãng lấp đầy các phân khúc xe tay ga dành cho nữ tại Việt Nam. Trước đó, Grande được định vị ở phân khúc cao cấp, hướng tới những người dùng sành điệu, thời trang. Acruzo ở phân khúc hạng trung, đề cao tiện ích, nhắm đến những người phụ nữ của gia đình, các bà nội trợ.

Yamaha Janus có 4  phiên bản, gồm Standard, Deluxe , Premium và Janus phiên bản giới hạn đặc biệt (Limited Premium) . Giá xe Yamaha Janus 2017 là 27.500.000 VNĐ, đây được đánh giá là khá rẻ so với những mẫu xe tay ga cho nữ trên thị trường hiện nay

Janus sẽ nằm ở phân khúc thấp hơn, hướng tới những người trẻ năng động là sinh viên, người mới ra trường hoặc nhân viên văn phòng, trong tầm tuổi từ 19 đến 26. Janus là dòng xe tay ga giá rẻ của Yamaha, vừa chính thức ra mắt thị trường Việt Nam.

The post Yamaha Janus 2018 khi nào ra mắt? Giá xe Janus mới nhất hiện tại bao nhiêu? appeared first on Danhgiaxe.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Most from this category