0 Shares 943 Views

Tìm hiểu đánh giá xe Rolls-Royce Ghost 2014: Mẫu sedan dành cho các đại gia

Jun 20, 2015
0 944

Tiện nghi

Trang bị tiêu chuẩn

Rolls-Royce Ghost 2014 được trang bị nhiều tiện nghi cao cấp, hiện đại

Những tính năng tiêu chuẩn nổi bật trên Rolls-Royce Ghost 2014 gồm hệ thống giảm xóc không khí chủ động, cảm biến đỗ xe phía trước và phía sau, cửa sổ trời, mở cửa và khởi động tự động động cơ không cần chìa khóa, gạt nước mưa tự động, gương chống chói tự động, đèn pha xenon tự động, cửa phía sau chỉnh điện, giám sát hành trình, bọc da và trang trí, ghế trước, sau đều có tính năng sưởi ấm, ghế trước chỉnh điện 10 hướng và có massage, hai chiếc dù được đặt trên cửa trước xe, điều hòa tự động bốn vùng, kết nối điện thoại Bluetooth, hệ thống định vị và hệ thống âm thanh 16 loa với đầu đọc CD/DVD, lưu trữ âm nhạc kỹ thuật số, radio vệ tinh, jack âm thanh phụ trợ và giao diện âm thanh iPod/USB.

Tính năng an toàn

Rolls-Royce Ghost 2014 cơ sở được trang bị hệ thống ổn định và kiểm soát độ bám đường, hệ thống phanh chống bó cứng, tựa đầu trước chủ động, túi khí bên ghế trước và túi khí rèm bên. Xe dừng lại hẳn sau quãng đường phanh 34.4m khi đang đi với vận tốc 96 km/h.

Đánh giá mức an toàn của Rolls-Royce Ghost 2014

Tính năng an toàn của Rolls-Royce Ghost 2014 được đánh giá cao

Gói tùy chọn Driver Assistance Systems One bao gồm gầm cao tự động, cảnh báo làn đường khởi hành và một màn hình hiển thị head-up. Trong khi đó, gói Driver Assistance Systems Three có thêm kiểm soát hành trình chủ động (khả năng tự động dừng/chạy) và camera ban đêm cảnh báo cho người lái khi phát hiện người đi bộ hoặc động vật.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Most from this category