Thị trường

“Ca sĩ mưa” Trung Quân Idol nói gì về “Honda – trọn niềm tin” 2018

0

Đi được nửa chặng đường, “Honda – trọn niềm tin” 2018 đã tạo dấu ấn sâu đậm trong lòng chàng ca sĩ Trung Quân Idol cùng một loạt khách mời và khách hàng.


Tính đến hết tháng 12 năm 2018, sau 3 tháng triển khai chuỗi sự kiện “Honda -Trọn niềm tin” trong năm 2018, Honda Việt Nam đã khởi chạy tổng cộng 44 sự kiện (32 sự kiện lớn và 12 sự kiện nhỏ) tại 41 tỉnh thành thuộc ba miền Bắc Trung Nam trên cả nước, thu hút tới hơn 287.000 khách hàng đến tham dự sự kiện.


Sau 3 tháng tổ chức với hàng trăm nghìn lượt khách hàng khắp mọi miền tổ quốc nhiệt tình tham dự đã khẳng định được sức nóng của chương trình “Honda – Trọn niềm tin” 2018. Đặc biệt, riêng tháng 12 vừa qua đã thu hút hơn 101.000 lượt khách với 16 sự kiện lớn nhỏ diễn ra tại 15 tỉnh: Hải Phòng, Kiên Giang, Quảng Nam, Đăk Lăk, Bắc Ninh, Quảng Ngãi, Cần Thơ, Trà Vinh, Bắc Giang, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Bến Tre, Quảng Ninh, Huế và Ninh Thuận.

Thay dầu miễn phí

Dưới đây là những chia sẻ của khách hàng về chương trình “Honda – trọn niềm tin” 2018 sau nửa chặng đường.

Chị Trần Ngọc Khương – một trong những vị khách lần đầu tham dự sự kiện Honda – Trọn niềm tin tại thành phố Cà Mau đã không giấu nổi sự thích thú và hài lòng về sự kiện: “Tôi rất thích sự kiện này, thích nhất là hoạt động giờ vàng. Tôi hi vọng Honda Việt Nam sẽ ngày càng nhân rộng sự kiện, đặc biệt là hoạt động kiểm tra xe định kỳ.”

Đào tạo lái xe an toàn

Bên cạnh đó, ca sĩ Juun Đăng Dũng – ca sĩ lần đầu đồng hành cùng chuỗi sự kiện Honda – Trọn niềm tin 2018 cũng không giấu nổi cảm xúc háo hức: “Chương trình được đầu tư rất công phu, trải rộng khắp Việt Nam đã tạo điều kiện cho Juun được biểu diễn và tiếp xúc với nhiều khán giả và khách hàng của HVN trên khắp tỉnh thành trên cả nước.” Ngoài ra, chia sẻ cảm xúc chung cùng những khách hàng người tham dự sự kiện, ca sĩ Juun cũng cảm nhận chương trình thực sự là một sự kiện bổ ích và đầy thư giãn cho khách hàng vào dịp cuối tuần “Được giao lưu với ca sĩ nổi tiếng, được bốc thăm trúng thưởng, thay dầu miễn phí… đều là những điểm nhấn không thể bỏ qua của chương trình này. Vì vậy Juun Đăng Dũng hi vọng sẽ có nhiều cơ hội được đồng hành với chương trình trong các sự kiện tới và nhiều năm tới”.

Trưng bày và lái thử các mẫu xe ô tô

Hơn thế nữa, với một trong những ca sĩ đồng hành cùng sự kiện Honda – Trọn niềm tin của HVN từ những ngày đầu – “ca sĩ mưa” Trung Quân Idol – ấn tượng về chương trình vẫn vẹn nguyên: “Trong 2 năm đồng hành cùng HVN trong chương trình Honda – Trọn niềm tin với rất nhiều sự kiện trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam, Trung Quân cảm nhận sâu sắc được niềm vui và sự háo hức của khách hàng khi được tham dự một sự kiện mang lại các giá trị thực tiễn nhất cho người sử dụng xe. Đồng thời, người tham dự còn được thưởng thức các chương trình giải trí đặc sắc và hấp dẫn. Trung Quân nhận thấy HVN ngày càng nỗ lực nhân rộng niềm vui cho khách hàng bằng việc tích cực đầu tư cho chương trình với số lượng sự kiện ngày càng lớn và hoạt động tri ân khách hàng cũng được mở rộng”.

Trưng bày các mẫu xe

Trong tháng 1/2019 tới, chuỗi sự kiện Honda – Trọn niềm tin 2018 sẽ tiếp tục được tổ chức tại 14 tỉnh thành với 15 sự kiện lớn nhỏ, hứa hẹn sẽ mang đến những hoạt động thiết thực và hấp dẫn đến các khách hàng của Honda Việt Nam. Honda Việt Nam hi vọng Honda – Trọn niềm tin sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho những khách hàng luôn tin tưởng, yêu mến và đồng hành cùng Honda Việt Nam trong chặng đường hơn 20 năm ghi dấu.

Đại nhạc hội

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may also like